Thiết bị đo thuốc tẩy Anionic cầm tay Hanna HI 96769

( 0 Votes)
(Lượt xem : 365 )
Thông tin chi tiết

Thiết bị đo thuốc tẩy Anionic cầm tay Hanna HI 96769

Thiết bị quang trắc cầm tay đo thuốc thẩy Anionic 

Hãng sản xuất: HANNA

Xuất xứ: Romania

Model: HI 96769

Anionic detergents photometer: Range   0.00 to 3.50 mg/L (as SDBS) 

Giá: Liên hệ 0977.459.400

Máy đo thuốc tẩy Anionic Hanna

Thiết bị đo lưu lượng kế hiệu hoạt động bề mặt anionic HI96769 kết hợp độ chính xác và dễ sử dụng trong thiết kế ergonomic, di động. Một người sử dụng có thể xác định chính xác nồng độ các chất hoạt động bề mặt anion như SDBS trong phạm vi từ 0,00 đến 3,50 mg / L (ppm) bằng cách sử dụng thuốc thử có sẵn từ HI95769-01. HI96769 cung cấp nhiều tính năng tiên tiến bao gồm chức năng CAL Check ™ độc quyền được sử dụng để kiểm tra hiệu năng và hiệu chuẩn đồng hồ đo.

Kiểm tra và hiệu chuẩn CAL Check ™

Tích hợp bộ hẹn giờ

Tự động tắt

Chi tiết

Máy đo photon xách tay HI96769 dùng để đo bề mặt anion. Máy đo quang học xách tay của Hanna có một hệ thống quang học tiên tiến; Sự kết hợp của một bóng đèn vonfram đặc biệt, một bộ lọc băng tần hẹp, và bộ cảm biến quang silicon đảm bảo mỗi lần đọc photometric chính xác. Tính năng độc quyền của Hanna kiểm tra CAL Check sử dụng các tiêu chuẩn có thể theo dõi được chuẩn bị sẵn của NIST để xác nhận việc xác nhận và hiệu chuẩn đồng hồ. Hệ thống khóa cuvette độc ​​quyền đảm bảo rằng cuvette được đưa vào ô đo trong cùng một vị trí mỗi lần để duy trì độ dài đường dẫn nhất quán.

Tính năng chỉ trong nháy mắt

CAL Check ™ - Cho phép xác minh hiệu suất và hiệu chuẩn của đồng hồ bằng các tiêu chuẩn có thể truy cập NIST. GLP - Xem lại ngày hiệu chuẩn mới nhất. Tắt tự động - Tự động tắt sau 10 phút không sử dụng khi đồng hồ đo ở chế độ đo. Ngăn ngừa sự lãng phí pin trong trường hợp đồng hồ vô tình bật. Chỉ báo trạng thái pin - Cho biết thời lượng pin còn lại. Built-in timer - Hiển thị thời gian còn lại trước khi đo được thực hiện. Đảm bảo rằng tất cả các lần đọc được thực hiện tại các khoảng phản ứng thích hợp để thực hiện kiểm tra. Thông báo lỗi - Thông báo trên màn hình báo động cho các vấn đề bao gồm không có nắp, cao không, và tiêu chuẩn quá thấp. Chỉ báo đèn lạnh - Để duy trì bước sóng mong muốn được sử dụng cho độ hấp thụ, cần đảm bảo các bộ phận không bị quá nhiệt từ nhiệt được tạo ra bởi đèn vonfram. Mỗi photometer được thiết kế để cho phép một khoảng thời gian tối thiểu để các thành phần làm mát. Chỉ báo đèn làm mát được hiển thị trước khi đọc. Đơn vị đo lường - Đơn vị đo lường phù hợp được hiển thị cùng với việc đọc.

Tầm quan trọng của việc sử dụng

Có trong nước và nước thải, các chất hoạt động bề mặt được thải ra từ các chất thải nước từ các hộ gia đình, rửa tẩy rửa công nghiệp và các hoạt động làm sạch khác. Nói chung có chứa trong các chất tẩy rửa và các chất tẩy rửa khác, một phân tử surfactant bao gồm một nhóm hydrophobic mạnh và một nhóm hydrophilic mạnh, cho phép hòa tan trong cả môi trường nước và không. Khi nhóm hydrophilic bị tích điện âm, nó được coi là chất hoạt động bề mặt anion; Khi nhóm hydrophilic được tích điện dương, nó được coi là surfactant cation. HI96769 sử dụng phương pháp USEPA 425.1 và phương pháp Surfactant Anionic theo phương pháp MBAS trên mỗi Phương pháp Tiêu chuẩn để kiểm tra nước và nước thải để đo nồng độ surfactant anion dưới 3,50 mg / L (ppm) (như natri dodecylbenzenesulfonat [SDBS] . Khi chất phản ứng màu xanh methylene được thêm vào các mẫu có chứa chất hoạt động bề mặt anion, mẫu sẽ biến màu xanh lam; Nồng độ càng lớn, màu càng sâu. Sự thay đổi màu sắc liên quan sau đó được phân tích màu theo Luật Beer-Lambert. Nguyên tắc này nói rằng ánh sáng được hấp thụ bởi một màu bổ sung, và bức xạ phát ra phụ thuộc vào nồng độ. Để xác định chất hoạt động bề mặt anion, một bộ lọc nhiễu hẹp ở khoảng 610 nm (màu da cam) chỉ cho phép ánh sáng cam phát hiện bởi bộ dò ánh sáng silic và bỏ qua tất cả các ánh sáng nhìn thấy được phát ra từ đèn vonfram. Khi sự thay đổi màu sắc của mẫu phản ứng tăng lên, sự hấp thụ của bước sóng cụ thể của ánh sáng cũng tăng lên, trong khi độ truyền tải giảm.

HI96769 có sẵn như một bộ bao gồm:

Máy đo quang kế xách tay
Cuvette mẫu (2)
Nắp
Các tiêu chuẩn CAL Check ™ với chứng chỉ
Vải làm sạch Cuvette
Vỏ đựng chắc chắn
Túi đựng đồ đã chèn nhiệt cho đồng hồ đo và phụ kiện
* Các thuốc thử đặt mua riêng

Các tiêu chuẩn CAL Check ™ với chứng chỉ

Các tiêu chuẩn CAL 9000 được sử dụng để kiểm tra và kiểm tra hiệu suất các photometers với chức năng CAL Check ™.

Cung cấp cùng với Chứng chỉ Phân tích

Số lô
Ngày hết hạn
Giá trị tiêu chuẩn @ 25 ° C
Đồng hồ đo tham chiếu NIST
Các thùng lưu trữ được cung cấp

Ánh sáng nhẹ
Bảo vệ khỏi tai nạn vỡ
Khoảng 0,00 đến 3,50 mg / L (ppm) (như SDBS)
Độ phân giải 0.01 mg / L (ppm)
Độ chính xác @ 25 ° C (77 ° F) ± 0.04 mg / L ± 3% số lần đọc
Nguồn sáng đèn tungsten
Máy dò ánh sáng photocell silic với bộ lọc nhiễu hẹp trong dải @ 610 nm
Phương pháp thích nghi của phương pháp USEPA 425.1 và các phương pháp tiêu chuẩn cho việc kiểm tra nước và nước thải, 20, ed, 5540C, các chất hoạt động bề mặt Anionic như MBAS
Tự động tắt sau 10 phút không sử dụng trong chế độ đo; Sau một giờ không sử dụng trong chế độ hiệu chuẩn; Với lời nhắc đọc cuối cùng
Môi trường 0 đến 50 ° C (32 đến 122 ° F); RH tối đa 95% không ngưng tụ
Pin loại 9V
Kích thước 193 x 104 x 69 mm (7.6 x 4.1 x 2.7 ")
Trọng lượng 360g (12.7oz.)
Thông tin đặt hàng HI96769 được cung cấp với cuvét mẫu (2) với mũ, pin 9V, giấy chứng nhận chất lượng dụng cụ và hướng dẫn sử dụng. Các tiêu chuẩn CAL Check ™ và các thuốc thử được bán riêng.