Thiết bị đo Nitrite cầm tay Hanna HI 96708

( 0 Votes)
(Lượt xem : 504 )
Thông tin chi tiết

Thiết bị đo Nitrite cầm tay Hanna HI 96708

Thiết bị quang trắc cầm tay đo Nitrite thang đo cao

Hãng sản xuất: HANNA

Xuất xứ: Romania

Model: HI 96708

Nitrite HR photometer: Range 0 to 150 mg/L

Giá: Liên hệ 0977.459.400

Máy đo Nitrite Hanna

Máy đo quang phổ cao Nitrite HI 96708 kết hợp độ chính xác và dễ sử dụng trong thiết kế ergonomic, di động. Sử dụng thuốc thử làm sẵn HI93708-01 người sử dụng có thể xác định chính xác nồng độ nitrit trong một loạt các mẫu nước trong phạm vi từ 0 đến 150 mg / L (ppm). HI96708 cung cấp nhiều tính năng tiên tiến bao gồm chức năng CAL Check ™ độc quyền được sử dụng để kiểm tra hiệu năng và hiệu chuẩn đồng hồ đo.

Chi tiết

Máy đo photon xách tay HI 96708 dùng để đo nồng độ nitrit trong nhiều mẫu nước. Máy đo quang học xách tay của Hanna có một hệ thống quang học tiên tiến; Sự kết hợp của một bóng đèn vonfram đặc biệt, một bộ lọc băng tần hẹp, và bộ cảm biến quang silicon đảm bảo mỗi lần đọc photometric chính xác. Tính năng độc quyền của Hanna kiểm tra CAL Check sử dụng các tiêu chuẩn có thể theo dõi được chuẩn bị sẵn của NIST để xác nhận việc xác nhận và hiệu chuẩn đồng hồ. Hệ thống khóa cuvette độc ​​quyền đảm bảo rằng cuvette được đưa vào ô đo trong cùng một vị trí mỗi lần để duy trì độ dài đường dẫn nhất quán.

Tính năng chỉ trong nháy mắt

CAL Check ™ - Cho phép xác minh hiệu suất và hiệu chuẩn của đồng hồ bằng các tiêu chuẩn có thể truy cập NIST.

GLP - Xem lại ngày hiệu chuẩn mới nhất

Tự động tắt - Tự động tắt sau 10 phút không sử dụng khi đồng hồ đo ở chế độ đo. Ngăn ngừa sự lãng phí pin trong trường hợp đồng hồ vô tình không bị tắt.

Chỉ báo trạng thái pin - Cho biết thời lượng pin còn lại.

Built in timer - Hiển thị thời gian còn lại trước khi đo được thực hiện. Đảm bảo rằng tất cả các lần đọc được thực hiện tại các khoảng phản ứng thích hợp để thực hiện kiểm tra.

Thông báo lỗi - Thông báo trên màn hình báo động cho các vấn đề bao gồm không có nắp, cao không, và tiêu chuẩn để thấp.

Chỉ thị đèn lạnh - Để duy trì bước sóng mong muốn được sử dụng cho độ hấp thụ, cần đảm bảo rằng các thành phần không bị quá nhiệt từ nhiệt sinh ra bởi đèn vonfram. Mỗi photometer được thiết kế để cho phép một khoảng thời gian tối thiểu để các thành phần làm mát. Chỉ báo đèn làm mát được hiển thị trước khi đọc.

Đơn vị đo lường - Đơn vị đo lường phù hợp được hiển thị cùng với việc đọc.

Nitrit có thể gây hại cho sinh vật dưới nước ngay cả ở nồng độ thấp và vì lý do này chúng được giám sát chặt chẽ trong các cơ sở nuôi trồng thủy sản. Tuy nhiên, ở tháp giải nhiệt, cần có đủ lượng nitrit để tránh ăn mòn. Ở nồng độ cao, chúng có thể gây hại cho môi trường và con người. Do đó, chúng thường được theo dõi để kiểm tra chất lượng nước dùng cho sinh hoạt, cũng như hồ và ao.

Nitrite là sản phẩm trung gian trong chu trình nitơ và được sản xuất bằng quá trình oxy hóa amôni với nước, hoặc thậm chí có nguồn gốc từ chất thải công nghiệp trực tiếp. Chúng không được có trong nước uống.

HI 96708 sử dụng một sự thích nghi của phương pháp Sulfate Sắt để đo nồng độ Nitơ trong khoảng từ 0 đến 150 mg / L (ppm). Khi chất thử được thêm vào các mẫu có chứa nitrit, mẫu sẽ biến thành một màu nâu xanh lá cây; Nồng độ càng lớn, màu càng sâu. Sự thay đổi màu sắc liên quan sau đó được phân tích màu theo Luật Beer-Lambert. Nguyên tắc này nói rằng ánh sáng được hấp thụ bởi một màu miễn phí, và bức xạ phát ra phụ thuộc vào nồng độ. Đối với cấp độ nitrit cao hơn, bộ lọc nhiễu hẹp ở 575 nm (màu vàng-xanh lá cây) chỉ cho phép ánh sáng màu vàng xanh phát hiện bởi bộ lọc ánh sáng silicon và bỏ qua tất cả các ánh sáng nhìn thấy được phát ra từ đèn vonfram. Khi sự thay đổi màu sắc của mẫu phản ứng tăng lên, sự hấp thụ của bước sóng cụ thể của ánh sáng cũng tăng lên, trong khi độ truyền tải giảm.

HI96708 có sẵn như một bộ bao gồm:

Máy đo quang kế xách tay
Cuvette mẫu (2)
Nắp
Các tiêu chuẩn CAL Check ™ với chứng chỉ
Vải làm sạch Cuvette
Vỏ đựng chắc chắn
Chèn khuôn nhiệt cho đồng hồ đo và phụ kiện
* Các thuốc thử đặt mua riêng

Các tiêu chuẩn CAL Check ™ với chứng chỉ

Các tiêu chuẩn QC Check ™ của HI96708-11 được sử dụng để hiệu chuẩn và kiểm tra hiệu suất các photometers với chức năng CAL Check ™.

Cung cấp cùng với Chứng chỉ Phân tích

Số lô
Ngày hết hạn
Giá trị tiêu chuẩn @ 25 ° C
Đồng hồ đo tham chiếu NIST
Các thùng lưu trữ được cung cấp
Ánh sáng nhẹ
Bảo vệ khỏi tai nạn vỡ
Thông số kỹ thuật

Dải từ 0 đến 150 mg / L (ppm)
Độ phân giải 1 mg / L
Độ chính xác @ 25 ° C (77 ° F) ± 0,04 mg / L ± 4% số lần đọc
Nguồn sáng đèn tungsten
Bộ dò ánh sáng photocell silic với bộ lọc nhiễu hẹp trong dải @ 575 nm
Phương pháp thích ứng của phương pháp Ferrous Sulfate
Tự động tắt sau 10 phút không sử dụng trong chế độ đo; Sau một giờ không sử dụng trong chế độ hiệu chuẩn; Với lời nhắc đọc cuối cùng
Môi trường 0 đến 50 ° C (32 đến 122 ° F); RH tối đa 95% không ngưng tụ
Pin loại 9V
Kích thước 193 x 104 x 69 mm (7.6 x 4.1 x 2.7 ")
Trọng lượng 360g (12.7oz.)
Thông tin đặt hàng HI96708 được cung cấp với cuvette mẫu (2) với mũ, pin 9V, giấy chứng nhận chất lượng dụng cụ và hướng dẫn sử dụng.

HI-96707 đo nồng độ Nitơ-Nitrit trong khoảng từ 0.000 đến 0.600 mg / L (ppm), trong các mẫu nước uống, nước mặt và nước muối và chất thải trong nước và công nghiệp. Đồng hồ này sử dụng hệ thống khóa dương độc quyền để đảm bảo rằng cuvette ở cùng một vị trí mỗi khi nó được đặt vào ô đo.
Nitrite là sản phẩm trung gian trong chu trình nitơ và được sản xuất bằng quá trình oxy hóa amôni với nước, hoặc thậm chí có nguồn gốc từ chất thải công nghiệp trực tiếp. Chúng không được có trong nước uống.
Cũng có sẵn dưới dạng bộ đầy đủ HI-96707C
- cuộn xuống dưới cùng của trang để biết thêm chi tiết
Lý tưởng cho
Nước uống, nước mặt, nước muối, nước sinh hoạt, nước thải công nghiệp và nước thải
Các tính năng chính
Xóa thông báo hiển thị làm cho thiết bị nhanh chóng và dễ dàng hoạt độngChức năng Hiệu chuẩn Cal Kiểm tra hiệu quả có nghĩa là không cần phải trả lại thiết bị cho phòng thí nghiệm để kiểm tra hiệu quả của nó. Các mẫu có thể được kiểm tra và xác nhận xác nhận tại một nút nhấnHệ thống khoá dương đảm bảo cuvette nằm ở cùng vị trí mỗi lần được đặt trong tế bào đoTắt tự động tắt tính năng tắt sau 10 phút không sử dụng để tiết kiệm pinChống nước hoàn toànXóa các nút chức năng dễ sử dụngĐọc trực tiếp các thông số đo
Được thiết kế chính xácVới chức năng hiệu chuẩn kiểm tra hiệu chuẩn Hanna, người sử dụng có thể kiểm tra hiệu suất của đồng hồ một cách nhanh chóng và dễ dàng bất cứ lúc nào. Sử dụng các tiêu chuẩn có thể theo dõi Hanna NIST, chỉ mất vài phút để kiểm tra độ chính xác của dụng cụ và hiệu chỉnh lại khi cần thiết.
Tất cả các dụng cụ mới đều được hiệu chuẩn ở nguồn và thiết kế điện tử và quang học của các phép đo quang học Hanna làm giảm tối đa sự cần thiết phải hiệu chuẩn thường xuyên. Kiểm tra hiệu chuẩn Hanna giảm thiểu tần số mà các thiết bị cần phải được trả lại cho phòng thí nghiệm hiệu chuẩn để phục vụ đầy đủ.
Thông tin đặt hàng
Chỉ mét (HI -96707): 2 cuvette thủy tinh, pin 9V Bộ đầy đủ (HI-96707C): 2 cuvette thủy tinh, pin 9V, hộp đựng đính kèm, tiêu chuẩn kiểm tra hiệu chuẩn, khăn lauLưu ý: thuốc thử đã ra lệnh riêng
Thông số Nitrite, dải thấpPhạm vi từ 0.000 đến 0.600 mg / L (as NO² - N)Độ chính xác ± 0.001 mg / L @ 0.100 mg / LLọc vùng thu hẹp @ 525 nmPhương pháp Thích ứng phương pháp được EPA chấp thuận. Phản ứng giữa Nitrite và chất phản ứng gây ra một màu hồng trong mẫu.Môi trường 0 đến 50 ° C (32 đến 122 ° F); Tối đa 95% RH không ngưng tụLoại Pin / Cuộc sống (1) 9V / approx. 200 giờ sử dụng liên tụcTắt tự động Sau 10 phút Không sử dụng trong chế độ đo lườngKích thước 192 x 102 x 67 mm (7.6 x 4 x 2.6 ")Trọng lượng 290 g (10 oz.)