Thiết bị đo Nitrate cầm tay Hanna HI 96728

( 0 Votes)
(Lượt xem : 1068 )
Thông tin chi tiết

Thiết bị đo Nitrate cầm tay Hanna HI 96728

Thiết bị quang trắc cầm tay đo Nitrate

Hãng sản xuất: HANNA

Xuất xứ: Romania

Model: HI 96728

Nitrate photometer: Range   0.0 to 30.0 mg/L (ppm)

Giá: Liên hệ 0977.459.400

Máy đo quang cầm tay Nitrate HI96728 kết hợp độ chính xác và dễ sử dụng với thiết kế tiện dụng và tiện dụng. Một người sử dụng có thể xác định chính xác nồng độ nitrate dưới dạng nitơ trong các mẫu trong phạm vi từ 0,0 đến 30,0 mg / L (ppm) bằng cách sử dụng thuốc thử có sẵn từ HI93728-01. HI96728 cung cấp nhiều tính năng tiên tiến bao gồm chức năng CAL Check ™ độc quyền sử dụng để xác minh hiệu suất và hiệu chuẩn đồng hồ.

Kiểm tra và hiệu chuẩn CAL Check ™

Tích hợp bộ hẹn giờ

Tắt tự động

Chi tiết

Máy đo photon xách tay HI96728 dùng để đo nitrat làm nitơ. Máy đo quang học xách tay của Hanna có một hệ thống quang học tiên tiến; Sự kết hợp của một bóng đèn vonfram đặc biệt, một bộ lọc băng tần hẹp, và bộ cảm biến quang silicon đảm bảo mỗi lần đọc photometric chính xác. Tính năng độc quyền của Hanna kiểm tra CAL Check sử dụng các tiêu chuẩn có thể theo dõi được chuẩn bị sẵn của NIST để xác nhận việc xác nhận và hiệu chuẩn đồng hồ. Hệ thống khóa cuvette độc ​​quyền đảm bảo rằng cuvette được đưa vào ô đo trong cùng một vị trí mỗi lần để duy trì độ dài đường dẫn nhất quán.

Tính năng chỉ trong nháy mắt

CAL Check ™ - Cho phép xác minh hiệu suất và hiệu chuẩn của đồng hồ bằng các tiêu chuẩn có thể truy cập NIST.

GLP - Xem lại ngày hiệu chuẩn mới nhất

Tự động tắt - Tự động tắt sau 10 phút không sử dụng khi đồng hồ đo ở chế độ đo. Ngăn ngừa sự lãng phí pin trong trường hợp đồng hồ vô tình không bị tắt.

Chỉ báo trạng thái pin - Cho biết thời lượng pin còn lại.

Built in timer - Hiển thị thời gian còn lại trước khi đo được thực hiện. Đảm bảo rằng tất cả các lần đọc được thực hiện tại các khoảng phản ứng thích hợp để thực hiện kiểm tra.

Thông báo lỗi - Thông báo trên màn hình báo động cho các vấn đề bao gồm không có nắp, cao không, và tiêu chuẩn để thấp.

Chỉ thị đèn lạnh - Để duy trì bước sóng mong muốn được sử dụng cho độ hấp thụ, cần đảm bảo rằng các thành phần không bị quá nhiệt từ nhiệt sinh ra bởi đèn vonfram. Mỗi photometer được thiết kế để cho phép một khoảng thời gian tối thiểu để các thành phần làm mát. Chỉ báo đèn làm mát được hiển thị trước khi đọc.

Đơn vị đo lường - Đơn vị đo lường phù hợp được hiển thị cùng với việc đọc.

Nitơ rất phong phú trong khí quyển của trái đất và có trong nước dưới dạng nitrat, nitrite và amoniac. Thực vật sử dụng nitơ như một chất dinh dưỡng để xây dựng protein bằng cách theo dõi nó qua hệ thống rễ của chúng. Nitrate được hình thành trong nước thông qua lượng mưa, phân hủy chất hữu cơ, và dòng chảy từ các chất ô nhiễm do con người gây ra như chất thải và phân bón. Hầu như tất cả các nước mặt có một mức độ nitrate có thể đo được, và một lượng vừa phải được coi là có lợi. Tuy nhiên, một lượng lớn nitrat có thể dẫn đến hiện tượng phú dưỡng có thể làm giảm lượng oxy hoà tan trong nước.

HI96728 sử dụng phương pháp giảm catmi để đo nồng độ nitrate dưới 30,0 mg / L (ppm) làm nitơ. Khi chất thử được thêm vào mẫu có chứa nitrat, mẫu sẽ biến màu hổ phách; Nồng độ càng lớn, màu càng sâu. Sự thay đổi màu sắc liên quan sau đó được phân tích màu theo Luật Beer-Lambert. Nguyên tắc này nói rằng ánh sáng được hấp thụ bởi một màu bổ sung, và bức xạ phát ra phụ thuộc vào nồng độ. Để xác định nitrat, một bộ lọc nhiễu hẹp ở 525 nm (màu xanh lá cây) chỉ cho phép ánh sáng xanh phát hiện bởi bộ lọc quang silicon và bỏ qua tất cả các ánh sáng nhìn thấy được phát ra từ đèn vonfram. Khi sự thay đổi màu sắc của mẫu phản ứng tăng lên, sự hấp thụ của bước sóng cụ thể của ánh sáng cũng tăng lên, trong khi độ truyền tải giảm.

HI96728 có sẵn như một bộ bao gồm:

Máy đo quang kế xách tay
Cuvette mẫu (2)
Mũ mềm (2)
Các tiêu chuẩn CAL Check ™ với chứng chỉ
Vải làm sạch Cuvette
Vỏ đựng chắc chắn
Chèn khuôn nhiệt cho đồng hồ đo và phụ kiện
* Các thuốc thử đặt mua riêng

Các tiêu chuẩn CAL Check ™ với chứng chỉ

Các tiêu chuẩn CALS Check ™ của HI96728-11 được sử dụng để hiệu chuẩn và kiểm tra hiệu suất các photometers với chức năng CAL Check ™.

Cung cấp cùng với Chứng chỉ Phân tích

Số lô
Ngày hết hạn
Giá trị tiêu chuẩn @ 25 ° C
Đồng hồ đo tham chiếu NIST
Các thùng lưu trữ được cung cấp
Ánh sáng nhẹ
Bảo vệ khỏi tai nạn vỡ
Thông số kỹ thuật

Khoảng 0,0 đến 30,0 mg / L (ppm) NO₃-N (nitrat-nitrogen)
Độ phân giải 0.1 mg / L (ppm)
Độ chính xác @ 25 ° C (77 ° F) ± 0.5 mg / L ± 10% số lần đọc
Nguồn sáng đèn tungsten
Máy dò ánh sáng photocell silic với bộ lọc nhiễu hẹp trong dải @ 525 nm
Phương pháp thích ứng của phương pháp giảm cadmium
Tự động tắt sau 10 phút không sử dụng trong chế độ đo; Sau một giờ không sử dụng trong chế độ hiệu chuẩn; Với lời nhắc đọc cuối cùng
Môi trường 0 đến 50 ° C (32 đến 122 ° F); RH tối đa 95% không ngưng tụ
Pin loại 9V
Kích thước 193 x 104 x 69 mm (7.6 x 4.1 x 2.7 ")
Trọng lượng 360g (12.7oz.)
Thông tin đặt hàng HI96728 được cung cấp với cuvét mẫu (2) với mũ, pin 9V, giấy chứng nhận chất lượng dụng cụ và hướng dẫn sử dụng.