Thiết bị đo Acid Cyanuric cầm tay Hanna HI 96722

( 0 Votes)
(Lượt xem : 409 )
Thông tin chi tiết

Thiết bị đo Acid Cyanuric cầm tay Hanna HI 96722

Thiết bị quang trắc cầm tay đo Cyanuric Acid

Hãng sản xuất: HANNA

Xuất xứ: Romania

Model: HI 96722

Cyanuric acid photometer: Range 0 to 80 mg/L

Giá: Liên hệ 0977.459.400

Máy đo Acid Cyanuric Hanna

HI96722 Cyanuric Acid Portable Photometer

Máy đo quang phổ axit cyanuric HI96722 kết hợp tính chính xác và dễ sử dụng với thiết kế tiện dụng và tiện dụng. Sử dụng thuốc thử có sẵn của HI93722-01 người sử dụng có thể xác định chính xác nồng độ axit cyanuric trong các mẫu trong phạm vi từ 0 đến 80 mg / L (ppm). HI96722 cung cấp nhiều tính năng tiên tiến bao gồm chức năng CAL Check ™ độc quyền được sử dụng để kiểm tra hiệu năng và hiệu chuẩn đồng hồ đo.

Kiểm tra và hiệu chuẩn CAL Check ™
Tích hợp bộ hẹn giờ
Tự động Tắt

Chi tiết

Máy đo quang phổ cầm tay HI96722 dùng để đo độ cyanuric. Máy đo quang học xách tay của Hanna có một hệ thống quang học tiên tiến; Sự kết hợp của một bóng đèn vonfram đặc biệt, một bộ lọc băng tần hẹp, và bộ cảm biến quang silicon đảm bảo mỗi lần đọc photometric chính xác. Tính năng độc quyền của Hanna kiểm tra CAL Check sử dụng các tiêu chuẩn có thể theo dõi được chuẩn bị sẵn của NIST để xác nhận việc xác nhận và hiệu chuẩn đồng hồ. Hệ thống khóa cuvette độc ​​quyền đảm bảo rằng cuvette được đưa vào ô đo trong cùng một vị trí mỗi lần để duy trì độ dài đường dẫn nhất quán.

Tính năng chỉ trong nháy mắt

CAL Check ™ - Cho phép xác minh hiệu suất và hiệu chuẩn của đồng hồ bằng các tiêu chuẩn có thể truy cập NIST.

GLP - Xem lại ngày hiệu chuẩn mới nhất.

Tự động tắt - Tự động tắt sau 10 phút không sử dụng khi đồng hồ đo ở chế độ đo. Ngăn ngừa sự lãng phí pin trong trường hợp đồng hồ vô tình bật.

Chỉ báo trạng thái pin - Cho biết thời lượng pin còn lại.

Built-in timer - Hiển thị thời gian còn lại trước khi đo được thực hiện. Đảm bảo rằng tất cả các lần đọc được thực hiện tại các khoảng phản ứng thích hợp để thực hiện kiểm tra.

Thông báo lỗi - Thông báo trên màn hình báo động cho các vấn đề bao gồm không có nắp, cao không, và tiêu chuẩn quá thấp

Chỉ báo đèn lạnh - Để duy trì bước sóng mong muốn được sử dụng cho độ hấp thụ, cần đảm bảo các bộ phận không bị quá nhiệt từ nhiệt được tạo ra bởi đèn vonfram. Mỗi photometer được thiết kế để cho phép một khoảng thời gian tối thiểu để các thành phần làm mát. Chỉ báo đèn làm mát được hiển thị trước khi đọc.

Đơn vị đo lường - Đơn vị đo lường phù hợp được hiển thị cùng với việc đọc.

Axit cyanuric (CYA) được biết đến như là chất thử ổn định cho chlorine. Nó được áp dụng rộng rãi trong hồ bơi và các chương trình điều trị spa để làm chậm phân hủy các axit hypochlorous. Ở các khu vực bể bơi bên ngoài, quá trình này được đẩy nhanh bởi tác động của tia UV. Khi áp dụng đúng cách, nó có thể tiết kiệm đến 80% lượng tiêu thụ chlorine bình thường trong bể trong những tháng cao điểm. Axit cyanuric cũng được sử dụng trong các bãi biển clo, thuốc diệt cỏ có chọn lọc và các chất làm trắng.

HI96722 sử dụng một sự thích nghi của phương pháp turbidimetric để đo nồng độ acid cyanuric trong khoảng từ 0 đến 80 mg / L (ppm). Khi thêm vào mẫu có chứa axit cyanuric, thuốc thử sẽ phản ứng gây ra một huyền phù trắng; Nồng độ axit cyanuric càng lớn thì màu càng sâu. Sự thay đổi màu sắc liên quan sau đó được phân tích màu theo Luật Beer-Lambert. Nguyên tắc này nói rằng ánh sáng được hấp thụ bởi một màu bổ sung, và bức xạ phát ra phụ thuộc vào nồng độ. Đối với axit cyanuric, một bộ lọc nhiễu hẹp ở 525 nm (màu xanh lục) chỉ cho phép ánh sáng xanh phát hiện bởi thiết bị kiểm tra photon silic. Khi sự thay đổi màu sắc của mẫu phản ứng tăng lên, sự hấp thụ của bước sóng cụ thể của ánh sáng cũng tăng lên, trong khi độ truyền tải giảm.

Các tiêu chuẩn CAL Check ™ với chứng chỉ

Các tiêu chuẩn CALS Check ™ của HI96722-11 được sử dụng để hiệu chuẩn và kiểm tra hiệu suất các photometers với chức năng CAL Check ™.

Cung cấp cùng với Chứng chỉ Phân tích

Số lô
Ngày hết hạn
Giá trị tiêu chuẩn @ 25 ° C
Đồng hồ đo tham chiếu NIST
Các thùng lưu trữ được cung cấp

Ánh sáng nhẹ
Bảo vệ khỏi tai nạn vỡ
Thông số kỹ thuật

Phạm vi từ 0 đến 80 mg / L (ppm)
Độ phân giải 1 mg / L (ppm)
Độ chính xác @ 25 ° C (77 ° F) ± 1 mg / L ± 15% số lần đọc
Nguồn sáng đèn tungsten
Máy dò ánh sáng photocell silic với bộ lọc nhiễu hẹp trong dải @ 525 nm
Phương pháp thích ứng của phương pháp turbidimetric
Tự động tắt sau 10 phút không sử dụng trong chế độ đo; Sau một giờ không sử dụng trong chế độ hiệu chuẩn; Với lời nhắc đọc cuối cùng
Môi trường 0 đến 50 ° C (32 đến 122 ° F); RH tối đa 95% không ngưng tụ
Pin loại 9V
Kích thước 193 x 104 x 69 mm (7.6 x 4.1 x 2.7 ")
Trọng lượng 360g (12.7oz.)
Thông tin đặt hàng HI96722 được cung cấp với cuvét mẫu (2) với mũ, pin 9V, giấy chứng nhận chất lượng dụng cụ, và hướng dẫn sử dụng.