Thiết bị đo Chlorine dạng tự do cầm tay Hanna HI 96771

( 0 Votes)
(Lượt xem : 423 )
Thông tin chi tiết

Thiết bị đo Chlorine dạng tự do cầm tay Hanna HI 96771 thang đo cao

Hãng sản xuất: HANNA

Xuất xứ: Romania

Model: HI96771

UHR chlorine photometer: Range LR: 0.00 to 5.00 mg/L (ppm) UHR: 0 to 500 mg/L (ppm)

Giá: Liên hệ 0977.459.400

Máy đo Clo dư Hanna

Thiết bị đo quang điện di động siêu cao của HI 96771 kết hợp tính chính xác và dễ sử dụng với thiết kế ergonomic, di động. Một người sử dụng có thể xác định chính xác nồng độ clo trong hai dải. HI96771 có 0,00 đến 5,00 mg / L (ppm) clo tự do ở mức thấp và một chế độ cao đo mức chlorine lên đến 500 mg / L (ppm). Các thuốc thử HI93701-01 được sử dụng cho phép đo clo tự do ở mức thấp trong khi HI95771-01 được sử dụng để đo clo ở dải cao. HI96771 cung cấp nhiều tính năng tiên tiến bao gồm chức năng CAL Check ™ độc quyền được sử dụng để kiểm tra hiệu năng và hiệu chuẩn đồng hồ đo.

Kiểm tra và hiệu chuẩn CAL Check ™

Tích hợp bộ hẹn giờ

Tự động Tắt

Chi tiết

Máy đo photon xách tay HI 96771 dùng để đo lượng chlorine trong phạm vi rất rộng. Hầu hết các phép đo quang phổ chlorine được giới hạn ở nồng độ clo rất thấp. Để đo nồng độ bên ngoài phạm vi đo lường liên quan đến việc thực hiện pha loãng. HI96771 có một tính chất độc đáo cho phép đo các mẫu có nồng độ clo lên đến 500 mg / L (ppm) mà không cần phải pha loãng. Máy photometer di động này có một hệ thống quang học tiên tiến; Sự kết hợp của một bóng đèn vonfram đặc biệt, một bộ lọc băng tần hẹp, và bộ cảm biến quang silicon đảm bảo mỗi lần đọc photometric chính xác. Tính năng độc quyền của Hanna kiểm tra CAL Check sử dụng các tiêu chuẩn có thể theo dõi được chuẩn bị sẵn của NIST để xác nhận việc xác nhận và hiệu chuẩn đồng hồ. Hệ thống khóa cuvette độc ​​quyền đảm bảo rằng cuvette được đưa vào ô đo trong cùng một vị trí mỗi lần để duy trì độ dài đường dẫn nhất quán.

Tính năng chỉ trong nháy mắt

CAL Check ™ - Cho phép xác minh hiệu suất và hiệu chuẩn của đồng hồ bằng các tiêu chuẩn có thể truy cập NIST.

GLP - Xem lại ngày hiệu chuẩn mới nhất

Tự động tắt - Tự động tắt sau 10 phút không sử dụng khi đồng hồ đo ở chế độ đo. Ngăn ngừa sự lãng phí pin trong trường hợp đồng hồ vô tình không bị tắt.

Chỉ báo trạng thái pin - Cho biết thời lượng pin còn lại.

Built in timer - Hiển thị thời gian còn lại trước khi đo được thực hiện. Đảm bảo rằng tất cả các lần đọc được thực hiện tại các khoảng phản ứng thích hợp để thực hiện kiểm tra.

Thông báo lỗi - Thông báo trên màn hình báo động cho các vấn đề bao gồm không có nắp, cao không, và tiêu chuẩn để thấp.

Chỉ báo đèn lạnh - Để duy trì bước sóng mong muốn được sử dụng cho độ hấp thụ, cần đảm bảo rằng các thành phần không bị quá nhiệt từ nhiệt sinh ra bởi đèn vonfram. Mỗi photometer được thiết kế để cho phép một khoảng thời gian tối thiểu để các thành phần làm mát. Chỉ báo đèn làm mát được hiển thị trước khi đọc.

Đơn vị đo lường - Đơn vị đo lường phù hợp được hiển thị cùng với việc đọc.

Clo giúp cải thiện chất lượng nước bằng cách tiêu diệt các vi sinh vật gây bệnh và bằng cách phản ứng với các chất hữu cơ và vô cơ khác như một trong những dạng khử trùng lâu đời nhất và phổ biến nhất. Nồng độ Clo phải được giám sát tích cực để đảm bảo có đủ clo để khử trùng, cũng như để kiểm soát các phản ứng phụ như mùi vị, mùi, và các phản ứng tiềm tàng với chất hữu cơ để tạo thành các sản phẩm phụ có khả năng khử trùng có hại.


HI96771 sử dụng một phương pháp chuẩn để kiểm tra nước và nước thải, phương pháp 4500-Cl để đo nồng độ clo tự do dưới 5.00 mg / L (ppm). Khi thuốc thử DPD được thêm vào các mẫu có chứa chlorine, mẫu sẽ chuyển sang màu hồng; Nồng độ càng lớn, màu càng sâu. Sự thay đổi màu sắc liên quan sau đó được phân tích màu theo Luật Beer-Lambert. Nguyên tắc này nói rằng ánh sáng được hấp thụ bởi một màu bổ sung, và bức xạ phát ra phụ thuộc vào nồng độ. Để xác định toàn bộ và miễn phí clo, một bộ lọc nhiễu hẹp ở 525 nm (màu xanh lá cây) chỉ cho phép ánh sáng xanh phát hiện bằng bộ lọc quang silicon và bỏ qua tất cả các ánh sáng nhìn thấy được phát ra từ đèn vonfram. Khi sự thay đổi màu sắc của mẫu phản ứng tăng lên, sự hấp thụ của bước sóng cụ thể của ánh sáng cũng tăng lên, trong khi độ truyền tải giảm.

HI96771 có sẵn như một bộ bao gồm:

Máy đo quang kế xách tay
Cuvette mẫu (2)
Nắp
Các tiêu chuẩn CAL Check ™ với chứng chỉ
Vải làm sạch Cuvette
Vỏ đựng chắc chắn
Túi đựng đồ đã chèn nhiệt cho đồng hồ đo và phụ kiện
* Các thuốc thử đặt mua riêng

Các tiêu chuẩn CAL Check ™ với chứng chỉ

Các tiêu chuẩn QC96961-11 CAL Check ™ được sử dụng để hiệu chuẩn và kiểm tra hiệu suất các photometers với chức năng Kiểm tra CAL.

Cung cấp cùng với Chứng chỉ Phân tích

Số lô
Ngày hết hạn
Giá trị tiêu chuẩn @ 25 ° C
Đồng hồ đo tham chiếu NIST
Các thùng lưu trữ được cung cấp
Ánh sáng nhẹ
Bảo vệ khỏi tai nạn vỡ
Thông số kỹ thuật

Phạm vi Chlorine Miễn phí (P1): 0,00 đến 5,00 mg / L (ppm); Clo cực cao (P2): 0 đến 500 mg / L (ppm);
Dung dịch Chlorine Miễn phí (P1): 0,01 mg